Dịch vụ đu dây vệ sinh công trình Khách sạn, căn hộ

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng, khách sạn, hay trung tâm thương mại, đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng, tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Trong suốt quá trình sử dụng, bề ngoài của kính, lâu sẽ bị bụi bẩn, tích tụ hoặc oxi hóa, nó làm mất thẩm mỹ cảnh quan, giảm tuổi thọ, độ bền của mặt ngoài tòa nhà cao tầng làm việc làm sạch này rất khó khăn.

Vì vậy, đòi hỏi phải có biện pháp thi công thích hợp với từng công trình, trang thiết bị thi công hiện đại, đội ngũ thi công, giám sát phải được đào tạo, huyến luyện chuyên nghiệp, bài bản. Có như vậy mới đáp ứng an toàn mà bề mặt kính bên ngoài các tòa nhà mới luôn sạch đẹp như mới.

Thấu hiểu vấn đề trên, Vệ sinh công nghiệp Hương Danh Nha Trang luôn đồng hành cùng bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ này.

Dịch vụ lau kính tòa nhà Cao Tầng

Với gói dịch vụ này lau kính tòa nhà, các chuyên gia của chúng tôi luôn làm sạch hoàn toàn phía ngoài các tòa nhà cao ốc, khách sạn cũng như những căn hộ khác ngăn nắp, hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực này, VSCN Hương Danh đã làm trên dưới 100 dự án trong đó có các dự án lớn như: đội người nhện hơn 20 người đu mừng khai trương KS EASTIN GRAND tại Tòa Panorama cao 40 chín tầng, Ks Duyên Hà Đỉnh vàng Cam ranh,… rất rất nhiều tòa nhà cao tầng khác tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Chúng tôi luôn có mặt khắp nơi bảo trì hệ thống kính mặt ngoài của các tòa nhà luôn sáng, sạch đẹp.

Tùy từng chủng loại kính cường lực, kính trang trí, kính màu, kính dán đề can, kính dán phim cách nhiệt và phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các lau kính hiệu quả nhất để bạn có thể làm sạch ở những chỗ thông thường.

Không những, lau kính sau xây dựng khó hơn lau kính bảo trì là rất nhiều và khác nhau rất nhiều: bụi bẩn khác nhau, công nghệ khác nhau, hóa chất khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn có ưu đãi cho khách hàng ký kết từ khi sau xây dựng đến bảo trì lâu dài.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay