Phun thuốc diệt côn trùng tại Nha Trang

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp…chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người. Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm: sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….trong đó gián còn thải ra mùi hôi rất khó chịu tại các khu vực chúng tấn công.

Phun thuốc diệt côn trùng

Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Che chắn các vật dụng, thiết bị máy móc, hồ cá, vật nuôi… cần thiết để tránh tiếp xúc trực tiếp với hoá chất.

Bước 2: Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, những vết nứt, góc kẹt, lỗ thoát nước, sàn nước, kẽ hở…. mà côn trùng hay trú ẩn,…Phương pháp phun tồn lưu nhằm tạo ra lớp hóa chất giúp xua đuổi và tiêu diệt côn trùng khi chúng xâm nhập vào bên trong.

Bước 3: Sử dụng máy phun sương phun hóa chất có tác dụng knock-down (hạ gục nhanh) dưới dạng sương mù trong không gian, trần nhà…Phương pháp này giúp tiêu diệt những côn trùng đang tồn tại trong khu vực xử lý.

Bước 4: Sử dụng máy phun ULV STIHL để phun xung quanh bên ngoài. Phương pháp này giúp tiêu diệt côn trùng khu vực bên ngoài và tạo ra 1 hàng rào hóa chất tiêu diệt côn trùng trước khi chúng xâm nhập vào khu vực bên trong.

Bước 5(áp dụng cho nhà xưởng, khu vực dân cư, công viên..): Sử dụng thiết bị phun mù nóng  phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt. Bước này chỉ áp dụng với những khu vực có diện tích lớn hoặc những khu vực nhiều cây cối rậm rạp.

Bước 6: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Các chỉ tiêu cần thiết:

Phun tồn lưu: Dung dịch hóa chất được phun theo tỷ lệ 40ml trên một mét vuông hoặc 1 lít dung dịch hóa chất phun trên 25 mét vuông. Với tỷ lệ phun như trên thì dung dịch hóa chất bám vào bề mặt phun mà không bị trôi xuống theo tường vách.

Là biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với nồng độ và liều lượng nhất định. Như vậy, hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét,…và các loài côn trùng gây phiền thoái khác như: rệp, kiến, ve, mò,…

Phun không ULV:  Phun với liều 0,5g/m2, dưới dạng ULV với liều 5-10g/ha (thực tế phun khoảng 70g/ha).

Hương Danh Nha Trang nhận thực hiện các dịch vụ diệt muỗi, ruồi, kiến gián, mối mọt, bọ chét và các loài côn trùng gây bệnh, gây hại khác nhằm bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của con người. Các loại hóa chất, chế phẩm sử dụng trong phun diệt côn trùng đã được khảo nghiệm đánh giá hiệu lực và an toàn, được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong y tế và gia dụng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại do Hương Danh Nha Trang cung cấp hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng như các công ty, hộ gia đình, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội, … Bằng kinh nghiệm và uy tín, Hương Danh Nha Trang sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và uy tín của khách hàng.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí:

Đối tượng phục vụ:

 • Phun thuốc diệt côn trùng Trường học, bệnh viện, chợ;
 • Phun thuốc diệt côn trùng Cơ quan, văn phòng;
 • Phun thuốc diệt côn trùng Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ;
 • Phun thuốc diệt côn trùng Siêu thị, cửa hàng, kho bãi;
 • Phun thuốc diệt côn trùng Nhà máy, xí nghiệp;
 • Phun thuốc diệt côn trùng Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.

Phun thuốc diệt côn trùng gây bệnh, gây hại:

 • Phun thuốc diệt Muỗi;
 • phun thuốc Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;
 • phun thuốc Gián phương Đông, gián Mỹ, gián Đức;
 • phun thuốcKiến lửa, kiến gió, kiến ba khoang;
 • phun thuốc Côn trùng quấy nhiễu khác.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay